Trái Cấm
Xem phim

Trái Cấm

Taboo Forbidden Love

Năm:

Tập: HD

Thời lượng: 84 Phút

Đạo diễn:Ko Goo Ma

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Park Se MiYoo Da Eun

Thể loại: Phim 18+

Server VIP
Loading server...

Trái Cấm, Taboo Forbidden Love HD

Phim 18+ Trái Cấm: Eun-ji là một thực tập sinh thần tượng, bị bỏ rơi bởi nhà tài trợ của Jin-tae. Vì vậy cô ấy quay trở lại nhà của chị gái Sun-yeong. Tình yêu đầu tiên của cô, Joon-hwan hiện là anh rể của cô, vì vậy anh ta chào đón cô nhưng Sun-yeong đối xử với cô như một đứa trẻ. Và lo lắng rằng Eun-ji có thể đi theo con đường giống như cô đã làm khi từ bỏ trở thành thần tượng.

Eun-ji và Sun-yeong thường xuyên cãi nhau và Joon-hwan luôn an ủi Eun-ji. Eun-ji bắt đầu phụ thuộc vào anh ta và anh ta cũng bí mật nói với cô tại sao anh ta bỏ việc. Một ngày nọ, Sun-yeong đi công tác trong một tuần nhưng trước khi cô ấy rời đi. Cô ấy nói với Eun-ji rằng cô ấy rất tiếc. Họ chia sẻ một momemtum với hai con búp bê bằng gỗ.

Hai người họ ở nhà một mình, Eun-ji cố gắng chiếm lấy trái tim của Joon-hwan bằng cách. Cho anh ta xem một mẩu giấy ghi chú cô làm từ những bài báo của anh. Anh biết ơn Eun-ji và bắt đầu mở lòng với cô. Hai người họ vượt qua một ranh giới không bao giờ được vượt qua. Và khi thời gian trôi qua, họ càng ngày càng lún sâu vào nhau.

Tuy nhiên, một tuần trôi qua và Eun-ji thậm chí cảm thấy ghen tị với em gái mình vì cô ấy muốn Joon-hwan. Joon-hwan cũng cảm thấy bối rối và buồn. Vì thời gian để nói lời tạm biệt đã gần kề. Hai người họ quyết định tạo ra một kỷ niệm mà họ muốn dành cho nhau. Eun-ji sau đó cảm thấy tồi tệ về bản thân và rời khỏi nhà. Joon-hwan lấy găng tay bóng chày ra và quyết tâm bắt đầu mới. Sun-yeong thấy Joon-hwan tự mình ném bóng và anh nói với cô mọi thứ trước khi trở lại cuộc sống bình thường của họ.

Trái Cấm

 

Mở rộng