Thật Ra Anh Ấy Không Yêu Bạn Đến Thế Trailer
Xem phim

Thật Ra Anh Ấy Không Yêu Bạn Đến Thế

Love Yourself

Năm:

Tập: Full 36 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Lư Tĩnh SanLý ThuầnTống ThiếnTrịnh KhảiTrương Giai Ninh

Thể loại: Tâm Lý, Tình Cảm

Thật Ra Anh Ấy Không Yêu Bạn Đến Thế HD Vietsub, Love Yourself

Thật Ra Anh Ấy Không Yêu Bạn Đến Thế tiếp tục là một bộ phim nữ cường đến từ đất nước Trung Hoa. Sau “30 chưa phải là hết“, tác phẩm này tuy vẫn khai thác câu chuyện tình yêu, tình bạn của những người phụ nữ đã ngoài 30 tuổi. Nhưng điểm khác biệt là cô gái trong phim không chịu áp lực về tuổi tác, gia đình của chính mình hay vấn đề hôn nhân. Mà thay vào đó, phim tập trung khai thác vấn đề đạo đức chuẩn xác của một gia đình và sự trưởng thành của người phụ nữ.

Bốn cô gái bao gồm:

1.Nhà sản xuất Tôn Nghệ Hà

2.Chủ phòng tập thể hình Karen

3.Người đại diện thực tập sinh Đinh Đinh

4.Phó tổng giám đốc công ty DMA Nhậm Nhiễm

Họ đều là những cô gái vô cùng tài năng, xinh đẹp. Và đều bị cuốn vào nhịp sống vội vã của thành phố Thượng Hải phồn hoa. Để rồi ở độ tuổi 30, họ đã có một sự nghiệp cực kì thành công. Nhưng lại vẫn chưa tìm được hạnh phúc thực sự của đời mình. Giờ đây, họ có đủ chín chắn, đủ trưởng thành, đủ gợi cảm, và mang theo những quan niệm rất khác về tình yêu, hạnh phúc.

Liệu rằng, cuối cùng, 4 cô gái có tìm thấy chàng trai đồng điệu về tâm hồn với mình? Hành trình ấy có gặp phải thử thách, sóng giò? Sau tất cả, họ có tìm được một hạnh phúc trọn vẹn?

Thật Ra Anh Ấy Không Yêu Bạn Đến Thế

Mở rộng