Quán Rượu Di Động Bí Ẩn Trailer
Xem phim

Quán Rượu Di Động Bí Ẩn

Mystic Pop-Up Bar

Năm:

Tập: Full 12 tập HD Vietsub

Thời lượng: 70 phút/tập

Đạo diễn:Jun Chang Geun

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Choi Won YoungHwang Jung EumJung Da EunLee Joon HyukPark Ha NaYook Sung Jae

Thể loại: Tâm Lý, Tình Cảm

Server VIP
Loading server...

Quán Rượu Di Động Bí Ẩn HD Vietsub, Mystic Pop-Up Bar

Quán Rượu Di Động Bí Ẩn được đánh giá là phiên bản quán nhậu “trả nghiệp” cực kì hấp dẫn của “Hotel Del Luna“. Nội dung kịch tính, khó đoán, lại mang màu sắc viễn tưởng huyền ảo, vô cùng ấn tượng.

Nội dung phim bắt đầu với câu chuyện ở triều đại Joseon xa xưa. Weol Joo với tài năng xuất chúng, có thể giải mộng, đọc tâm tư của linh hồn đã khuất qua giấc mơ của người sống. Một ngày nọ, cô được đưa đến chữa bệnh cho Thái tử. Song, sau khi điều trị thành công, thì bi kịch cũng ập đến với cô. Cô phẫn uất rồi thắt cổ tự tử ở cây thiêng – mạch sống của quốc gia. Nhưng vô tình điều này đã gây nên chiến tranh loạn lạc ở Joseon. Khiến hàng trăm nghìn người phải bỏ mạng. Vì lẽ đó, Weol Joo phải chuộc tội bằng cách giúp 100.000 người giải quyết mối hận ở dương gian.

500 năm sau, Weol Joo vẫn miệt mài thực hiện nhiệm vụ, và được giám sát bởi Gwi. Chỉ còn thời hạn một tháng với 9 vị khách cuối cùng. May mắn đúng lúc này, cô gặp được chàng trai trẻ Han Kang Bae. Cậu có khả năng đặc biệt, để giúp Weol Joo trong việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Đó là chỉ cần cậu chạm tay vào ai, thì người đó sẽ giãi bày hết mọi tâm tư, muộn phiền, suy nghĩ thầm kín của họ cho cậu nghe.

Ba người trẻ tuổi với tính cách có phần kì quặc. Họ cùng nhau làm việc tại quán nhậu di động Ssanggab. Những vị khách đến mượn rượu giải sầu và thổ lộ những điều khó nói. Để từ đó họ sẽ thâm nhập vào giấc mơ, giải mã các khúc mắc, hóa giải hận thù mà khách hàng vẫn còn vương vấn, dằn vặt.

Quán Rượu Di Động Bí Ẩn

Mở rộng