Nỗi Ô Nhục Họ Cho Trailer
Xem phim

Nỗi Ô Nhục Họ Cho

Untold Scandal

Năm:

Tập: HD VietSub

Thời lượng: 124 phút

Đạo diễn:Je-yong Lee

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Do-yeon JeonHan-il NaHyeon-jae JoMi-ji LeeMi-sook LeeSo-yeon LeeSung-min ChoiYang-ja JeonYi-bin Han…Yong-jun Bae

Thể loại: Phim 18+

Server VIP
Loading server...

Nỗi Ô Nhục Họ Cho HD Vietsub, Untold Scandal

Phim 18+ Nỗi Ô Nhục Họ Cho: Mệnh phụ Cho có một tình cảm đặc biệt với người em trai họ Jo-won. Hai người rất hợp nhau về sở thích, lấy tình ái làm trò đùa. Thật ra, thâm tâm hai người có tình ý với nhau. Nhưng không ai thành thật tỏ rõ. Mà chỉ bóng gió đùa cợt, như thể chỉ thích thú vui thể xác mà thôi.

Mệnh phụ Cho vừa cưới vợ cho chồng, một cô gái 16 tuổi, ngây thơ, trong trắng. Nhưng vị quan này vì bận công tác xa, chưa có dịp động phòng gia chúc với cô tỳ thiếp trẻ này. Bà Cho thách anh Jo-won hãy dụ cho được So-Ok lọt vào tay anh trước khi chồng bà về tới. Jo-won, goá vợ, đẹp trai, văn chương nho nhã. Nhưng từ khước chức quyền, để dành thời giờ chinh phục các mỹ nhân. Sau khi chiếm đoạt được người đẹp, chàng Casonova Triều Tiên dứt tình, không chút luyến tiếc. Và không quên ghi lại những chuyện tình ái trên các tấm hoạ.

Cuộc nói chuyện của hai tình nhân hờ Cho và Jo-won cuối cùng dẫn đến chuyện một goá phủ còn trẻ. Mệnh phụ Sunk, một người đàn bà tiết hạnh khả phong vừa mới dọn tới vùng, lánh nạn dịch. Chồng mất trước khi hai người kịp chăn gối, Sunk đã giữ tiết hạnh thờ chồng chín năm qua. Cuộc thách thức nghiêng về người đàn bà này, chinh phục nàng mới khó. Nếu Jo-won chiếm được trinh tiết người đẹp Sunk, thì phần thưởng của anh là sẽ được một đêm ái ân với mệnh phụ Cho!

Phim Nỗi Ô Nhục Họ Cho

Mở rộng