Người Yêu Cũ
Xem phim

Người Yêu Cũ

Our Ex-Girlfriend

Năm:

Tập: HD

Thời lượng: 89 phút

Đạo diễn:Lee Kwang-ho-I

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Joo Young-hoOh Yeon-jaeShim Ho-sung

Thể loại: Phim 18+

Server VIP
Loading server...

Người Yêu Cũ, Our Ex-Girlfriend HD

Nội dung của phim 18+ Người Yêu Cũ bắt đầu từ anh chàng Jae-hyeon (Joo Young-Ho). Người sắp trở lại trường đại học sau khi phục vụ quân đội và kiếm tiền sinh sống bằng cách bán khoai lang. Một ngày nọ, có một khách hàng thân thiết tên là Hye Ri gọi cho anh và muốn làm bạn của anh. Tất nhiên Jae-hyeon đã đồng ý khi anh cũng dành ít nhiều sự quan tâm cho cô.

Một buổi tối nọ, anh thấy cô ấy bị chồng của cô đánh đập. Và Jae-hyeon đã không ngại ngần chạy đến giúp cô. Chính từ thời điểm đó mà 2 người bắt đầu gần nhau hơn bao giờ hết. Sau đó họ đã có với nhau một đêm thực sự đáng nhớ. Tuy nhiên, cô ấy đã bị tổn thương vào sáng ngày hôm sau khi cô thấy số tiền mà Jae-hyeon để lại cho cô . Và cô cũng không bao giờ nhìn thấy anh ấy nữa.

Thời gian thấm thoắt trôi qua, Jae-hyeon hiện tại đã được nhận vào làm tại một công ty bảo hiểm với thu nhập khá ổn định. Tuy nhiên anh vẫn chưa có bạn gái và đang sống một cuộc sống buồn tẻ. Để rồi một ngày nọ Hye Ri lại xuất hiện một lần nữa trước mắt anh.

Họ lại yêu nhau giống như định mệnh bắt buộc họ phải làm vậy và bắt đầu sống cùng nhau. Jae-hyeon ngày càng mệt mỏi trong việc hỗ trợ Hye Ri. Người đột nhiên muốn trở thành một nữ diễn viên và mối quan hệ của họ bắt đầu rạn nứt. Thậm chí mọi thứ còn ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Cô bỏ công việc ban đêm của mình nên người chồng dắt mối của cô thì tìm kiếm cô ở khắp mọi nơi, ngoài ra còn gây áp lực lên Jae-hyeon.

Người Yêu Cũ

 

Mở rộng