Người Tình Vượt Thời Gian Trailer
Xem phim

Người Tình Vượt Thời Gian

Oh My Drama Lover

Năm:

Tập: Full 24 tập HD Vietsub

Thời lượng: 35 phút/tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Châu Lệ LamGia TrạchLâu MinhTrương Manh

Thể loại: Hài Hước, Tâm Lý, Tình Cảm

Loading server...

Người Tình Vượt Thời Gian HD Vietsub, Oh My Drama Lover

Người Tình Vượt Thời Gian tuy không phải tác phẩm hội tụ những gương mặt đình đám của điện ảnh Hoa ngữ. Song, với nội dung đơn giản, xen lẫn yếu tố xuyên không hài hước và màn hoá thân tự nhiên của các diễn viên, bộ phim cũng được đánh giá là một dự án ngôn tình đáng xem của năm 2020.

Lý Xuân Hỷ là nữ nhà văn ngôn tình hạng ba. Một ngày kia, cô đột nhiên bị tai nạn xe khá nghiêm trong. Khi tỉnh dậy trong bệnh viện, cô ngỡ ngàng nhận ra mình bị mất trí nhớ hoàn toàn. Hiện, cô sống trong thân phận của cô nàng Tiền Trăn Trăn. Đó là một cô gái xinh đẹp, chỉn chu, là trưởng nhóm Ký sự của tập đoàn Âu Dương. Tuy tài năng nhưng dường như Tiền Trăn Trăn cũng là cô nàng có phần khó ưa, cô độc. Hàng ngày, cô còn bị chi phối bởi những lời bộc bạch khó hiểu. Đặc biệt, còn liên tục thực hiện những hành động khác thường để dụ dỗ ông chủ Âu Dương Thần.

Khi nhận ra sự kì lạ của Tiền Trăn Trăn. Thì Âu Dương Thần cũng dần bị thu phục. Nếu anh theo đuổi cô với phong cách của một tổng tài bá đạo, kiêu căng, ngạo mạn. Thì chàng trợ lý nhỏ Lục Ly dần dần chiếm được trái tim của Tiền Trăn Trăn bởi sự ấm áp, chân thành. Thế nhưng Lục Ly lại không hề đơn thuần như bề ngoài, cậu mang trong mình hai thân phận. Ba người bắt đầu hành trình tìm kiếm tình yêu đích thực của mình. Khi chuyện tình cảm sắp đi đến hồi kết, thì Tiền Trăn Trăn lại quay về hiện thực là Lý Xuân Hỷ. Liệu rằng, chuyện tình xuyên không này sẽ đi về đâu?

Người Tình Vượt Thời Gian

Mở rộng