Miễn Bầu Trời Còn Có Mặt Trời Trailer
Xem phim

Miễn Bầu Trời Còn Có Mặt Trời

Trab Fah Mee Tawan

Năm:

Tập: Full 38 tập HD VietSub

Thời lượng: 55 phút/tập

Quốc gia:Thái Lan

Diễn viên:Duke Phanudet WatnasuchartFreud Chatphong NatthaphongKao Supassara ThanachartMam Jintara SukapatMark Prin SuparatPanjan Kawin Imanothai

Thể loại: Tâm Lý, Tình Cảm

Miễn Bầu Trời Còn Có Mặt Trời HD Vietsub, Trab Fah Mee Tawan

Miễn Bầu Trời Còn Có Mặt Trời là bộ phim tình cảm Thái Lan gây bùng nổ trong tháng cuối năm 2020. Được đánh giá là mang nhiều nét hết sức đáng yêu như “Yêu thầm anh xã”. Lại có bối cảnh trang trại đẹp xuất sắc không kém gì “Cô dâu hải ngoại”.  Màn tái hợp của Mark Prin và Kao Supassara sau bộ phim “Kom Faek“, đã thực sự ghi trọn điểm 10 trong lòng người hâm mộ.

Paeng 15 tuổi là cô tiểu thư nhà giàu xinh xắn nhưng bướng bỉnh, ngỗ ngược. Người ngoài không biết rằng cô bé rất cô đơn. Bố quá bận với công việc kinh doanh. Còn mẹ lại chỉ dành thời gian cho những cuộc gặp gỡ giới thượng lưu. Vì lẽ đó, Paeng luôn tìm cách để gây sự chú ý, đưa bố mẹ lại gần nhau và về bên cạnh mình. May mắn thay, bên cạnh Paeng vẫn có người anh Arthit làm bạn.

Arthit là con trai người bạn thân của bố Paeng, được bố Paeng nhờ chăm sóc cô. Đó là một anh chàng đa tài, điển trai và có trái tim ấm áp. Anh là người bạn duy nhất và luôn ở bên Paeng vào những lúc cô cô đơn, chật vật.

Biến cố tìm đến gia đình Paeng, bố mẹ đột ngột qua đời. Paeng được đưa đến sống cùng gia đình Arthit. Cô bé 15 tuổi chưa hiểu sự đời, bồng bột, nông nổi đã có hành vi sai lầm. Khiến tình anh em với Arthit hoàn toàn rạn nứt. Sau 06 năm được đưa đi học xa nhà, Paeng trở về. Giờ đây, cô phải dũng cảm đối mặt với Arthit, với sự ghét bỏ, giận dữ khôn nguôi của những người xung quanh, cô cần chuộc lại lỗi lầm. Paeng sẽ có 02 năm để chứng minh cho mọi người thấy rằng cô đã thay đổi. Thay đổi sống tốt hơn, tích cực hơn, cô không còn là Paeng 15 tuổi ích kỉ và ngu ngốc nữa. Miễn Bầu Trời Còn Có Mặt Trời

 

Mở rộng