Hai Ngày Cuối Tuần Trailer
Xem phim

Hai Ngày Cuối Tuần

Weekend Couple

Năm:

Tập: HD

Đạo diễn:Gi Dae-ho

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Ahn So-hee-IJang Tae-sanJung Myung-seoSo Yeong

Thể loại: Phim 18+

Server VIP
Loading server...

Hai Ngày Cuối Tuần, Weekend Couple HD

Phim 18+ Hai Ngày Cuối Tuần – Weekend Couple: Yeong-hoon nhận ra rằng anh ta bị cuốn hút một cách kỳ lạ vào Mi-ran, một phụ nữ đã có chồng, là một trong những đồng nghiệp của anh ta tại nơi làm việc và được nhiều người đàn ông yêu mến.

Yeong-hoon liên tục tán tỉnh cô và cuối cùng anh cũng có một cuộc ân ái say đắm với Mi-ran. Anh trở nên chìm đắm vào sự quyến rũ của cô. Một ngày nọ, Yeong-hoon nhận được một tin nhắn video gây sốc khi đến thăm nhà Mi-ran. Đoạn video thông báo cho anh ta rằng cặp đôi Mi-ran đã sử dụng Yeong-hoon làm bạn tình của họ.

Chồng của Mi-ran, Jeong-wook mời anh tham gia các trò chơi của họ. Yeong-hoon không thể quyết định giữa cảm xúc yêu thương của anh dành cho Mi-ran và mong muốn của anh. Yeong-hoon sau tất cả nói với người chồng hãy để cô ấy ra đi, bởi vì anh ta đang yêu Mi-ran.

Jeong-wook chấp nhận yêu cầu của anh ta trong một điều kiện, đó là Yeong-hoon nên có quan hệ tình dục với Mi-ran trước mặt Jeong-wook. Yeong-hoon chấp nhận lời đề nghị và bắt đầu quan hệ tình dục với Mi-ran trước mặt Jeong-wook, nhưng anh ta dừng lại ở giữa. Jeong-wook nói rằng anh sẽ rời Mi-ran, mặc dù Yeong-hoon không vượt qua bài kiểm tra. Nói xong, Jeong-wook biến mất.

Hai Ngày Cuối Tuần

Mở rộng