Godzilla Đại Chiến Kong Trailer
Xem phim

Godzilla Đại Chiến Kong

Godzilla vs. Kong

Năm:

Tập: HD Thuyết Minh

Thời lượng: 113 phút

Đạo diễn:Adam Wingard

Quốc gia:Mỹ

Diễn viên:Alexander SkarsgårdBrian Tyree HenryEiza GonzálezJulian DennisonKyle ChandlerLance ReddickMillie Bobby BrownRebecca HallShun Oguri

Thể loại: Chiếu Rạp, Hành Động, Viễn Tưởng

Server VIP 3
Loading server...

Godzilla Đại Chiến Kong HD Thuyết Minh, Godzilla vs. Kong

Godzilla Đại Chiến Kong là phần tiếp theo của Godzilla: King of the Monsters (2019) và cũng là phần phim thứ 4 trong MonsterVerse của hãng Legendary. Sau trận giao chiến giữa các Titan thế giới đã vắng bóng các thế giới được yên bình trong 1 vài năm. Thế nhưng vào một ngày nọ. Godzilla bất ngờ xuất hiện và tấn công công ty APEX tại Florida, Mỹ. Nhiều người tỏ ra lo sợ và hoài nghi về việc loài người có thể chung sống hoà bình với các Titan. Lúc đó, Madison Russellcho rằng APEX là nguyên nhân chính dẫn tới sự tức giận của Godzilla. Cô đã liên hệ với Bernie Hayes để tìm hiểu sự thật đằng sau.

Để đối đầu với Godzilla, APEX đã thuê tiến sĩ Nathan Lind tới vùng trống bên trong trái đất nhằm tìm kiếm nguồn năng lượng cực đại trong truyền thuyết. Và Lind cho rằng cách duy nhất để tìm được nó là có Kong dẫn đường. Anh chàng khỉ đột hiện đang bị tổ chức Monarch giam tại đảo Đầu Lâu. Nữ tiến sĩ Ilene Andrews người đang phụ trách dự án dự đoán rằng Godzilla sẽ tìm cách tới so tài nếu Kong được thả tự do. Tuy nhiên Lind thuyết phục được Andrews rằng Kong là hy vọng cuối cùng của nhân loại để chống lại Godzilla. Sau đó cô đã đồng ý đưa Kong tới Nam Cực, nơi có cánh cổng đi vào lõi Trái Đất. Sau khi Kong xuất hiện, Gozilla đã tìm tới và trận chiến giữa hai quái thú huyền thoại bắt đầu.

Godzilla Đại Chiến Kong

 

Mở rộng