Điên Thì Có Sao Trailer
Xem phim

Điên Thì Có Sao

It's Okay to Not Be Okay

Năm:

Tập: Full 16 tập HD Vietsub

Thời lượng: 70 phút/tập

Đạo diễn:Park Shin-Woo

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Jang Gyu RiJang Young-NamKim Soo HyunOh Jung SePark Kyu YoungSeo Ye Ji

Thể loại: Hài Hước, Tâm Lý, Tình Cảm

Loading server...

Điên Thì Có Sao HD Vietsub, It’s Okay to Not Be Okay

Điên Thì Có Sao là bộ phim đã tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trong mùa hè năm 2020. Không chỉ đánh dấu sự trở lại của “Cụ giáo Vì Sao Đưa Anh Tới” Kim Soo Hyun. Bộ phim còn là màn diễn xuất đầy bất ngờ của cô nàng cảnh sát xinh đẹp Seo Ye Ji. Kết thúc bộ phim, một Go Moon Young cao ngạo mà bất ổn đã chiếm trọn “spotlight” trong mắt khán giả.

Go Moon Young là tác giả truyện thiếu nhi vô cùng nổi tiếng. Cô xinh đẹp, kiêu ngạo, nhưng lại có một tuổi thơ đầy bất hạnh. Với một người mẹ luôn tìm cách thao túng con gái và một người cha bệnh tật. Điều đó khiến cô trở nên lạnh lùng, lập dị và rối loạn nhân cách. Không chỉ chống đối xã hội. Mà còn hoàn toàn không tin vào tình yêu.

Moon Kang Tae là anh chàng nhân viên chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. Đẹp trai, nhưng cũng thiếu may mắn. Mồ côi cha mẹ, anh trai mắc bệnh tự kỷ. Anh bất đắc dĩ phải trở thành trụ cột gia đình. Anh chật vật kiếm tiền, mà buông bỏ ước mơ và lý tưởng. Nhưng số tiền thù lao nhận được chỉ đủ để hai anh em duy trì cuộc sống. Đôi khi, chính anh cũng cảm thấy bất lực, chán nản và hoang mang về tương lai phía trước.

Một ngày kia, Go Moon Young và Moon Kang Tae tình cờ gặp nhau. Ấn tượng ban đầu về đối phương vô cùng tồi tệ. Nhưng sự đối lập lại dần bị cảm hóa, bởi sự đồng điệu trong tâm hồn. Họ dần mở lòng hơn, và vô tình thu hút đối phương lúc nào không hay. Liệu, chuyện tình của hai người sẽ đi qua những sóng gió và cung bậc cảm xúc gì?

Điên Thì Có Sao

Mở rộng