Cô Sinh Viên Khiêu Gợi
Xem phim

Cô Sinh Viên Khiêu Gợi

College Girls’ Secret Job

Năm:

Tập: HD

Thời lượng: 71 Phút

Đạo diễn:Chun Sung-joon

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Ji Seong-IJo Min-jungJo Wan-jinSe-HeeYoo Sul-young

Thể loại: Phim 18+

Server VIP
Loading server...

Cô Sinh Viên Khiêu Gợi, College Girls’ Secret Job HD

Cô Sinh Viên Khiêu Gợi: một phóng viên đang làm việc trên một báo cáo đặc biệt . Đến thăm một nhóm các nữ sinh đại học có công việc kỳ lạ. Cô gái đầu tiên có một công việc khám phá đồ chơi tình dục. Park Seon-mi tự sử dụng đồ chơi tình dục. Và viết bình luận về những ưu và nhược điểm, cũng như những điểm cần cải thiện.

Cô gái thứ hai là một người mẫu tóc cho “tóc xuống”. Ah-reum đôi khi cũng cung cấp tình dục cho nhà thiết kế tóc ‘. Công việc của cô gái thứ ba là cung cấp dịch vụ tình dục cho người khuyết tật. Seol-yeong tìm thấy giá trị trong công việc mà cô ấy làm với tư cách là Bàn tay trắng, như họ gọi nó ở Nhật Bản.

Cô gái thứ tư, Eun-bit, là trợ lý riêng của gia sư, nơi cô cho phép giảng viên chạm vào cơ thể mình trước mặt các sinh viên để cho thấy cơ thể của một người phụ nữ phản ứng với những đụng chạm khác nhau như thế nào. Cô gái cuối cùng và thứ năm là trợ lý cho một bác sĩ tiết niệu. Cô ấy giúp xuất tinh, và cô ấy rất thích công việc của mình. Các phóng viên dự đoán công việc của các nữ sinh đại học trong tương lai.

Cô Sinh Viên Khiêu Gợi

Mở rộng