Cô Dâu Hải Ngoại Trailer
Xem phim

Cô Dâu Hải Ngoại

Sapai Import/Cô Dâu Nhập Khẩu

Năm:

Tập: Full 17 tập HD VietSub

Thời lượng: 50 phút/tập

Quốc gia:Thái Lan

Diễn viên:Boss Jukkaphan WoChayapol BunnagMay Sirin KohkiatMik ThongrayaPeechaya WattanaTong Savitree Sam

Thể loại: Hài Hước, Tâm Lý, Tình Cảm

Cô Dâu Hải Ngoại HD Vietsub, Sapai Import

Cô Dâu Hải Ngoại là bộ phim tâm lý tình cảm hài hước vô cùng ấn tượng của Thái Lan năm 2020. Xoay quanh câu chuyện tình “cưới trước yêu sau” của cô nàng Lisa và anh chàng Don.

Don là chủ môt trang trại lớn, trẻ tuổi, đẹp trai. Anh được nhận quyền thừa kế từ ông ngoại. Với điều kiện oái oăm là Don phải kết hôn và sinh con trong vòng 1 năm. Nếu không, quyền thừa kế sẽ tự động chuyển cho người em họ xấu xa Pik. Mặc dù Don rất yêu và tâm huyết với trang trại. Nhưng để rung động trái tim với anh là việc gần như không thể. Bởi cái chết của người yêu cũ đã bào mòn tâm trí anh.

Lisa là tiểu thư xinh đẹp của một gia đình giàu có. Cô kiêu sa, lại vô cùng tài năng, đã tốt nghiệp thạc sĩ tại Anh Quốc. Tuy nhiên, khi về nước, cô mới biết cha mẹ bị lừa đảo dẫn tới phá sản và ngập trong nợ nần. Trong lúc túng quẫn, cô may mắn được bà On – một người cô đã từng giúp khi ở nước ngoài, hỗ trợ. giúp đỡ. Bà On rất tin tưởng, yêu quý cô nàng, và ngỏ lời muốn cô làm con dâu của mình.

Bà On đã lập kế hoạch để rước bằng được Lisa về nhà mình làm dâu. Song, cuộc sống của đôi vợ chồng mới cưới lại gặp vô vàn khó khăn, áp lực. Đó là sự khó chịu vì miễn cưỡng phải kết hôn. Đó còn là sự khác biệt trong tính cách, suy nghĩ, lối sống. Liệu cuối cùng, thời gian có thể giúp hai vợ chồng hiểu nhau hơn? Don có thể mở lòng cho người vợ mới cưới? Còn Lisa từ một cô gái hướng ngoại sẽ phải làm gì để thích nghi với vị trí bà chủ trang trại?

Cô Dâu Hải Ngoại

Mở rộng