Chỉ Vì Phút Giây Được Gặp Em Trailer
Xem phim

Chỉ Vì Phút Giây Được Gặp Em

Fate

Năm:

Tập: Full 40 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Cống ThầnLục NghịLý Nhất ĐồngThi Thi

Thể loại: Tâm Lý, Tình Cảm

Chỉ Vì Phút Giây Được Gặp Em HD Vietsub, Fate

Chỉ Vì Phút Giây Được Gặp Em là tác phẩm đầu tiên người đẹp của “Yêu tôi đừng nghĩ nhiều” – Lý Nhất Đồng hợp tác cùng nam tài tử điển trai Lục Nghị. Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết của Tiên Tranh được đánh giá là món ăn tinh thần nhẹ nhàng, ngọt ngào, sâu lắng của điện ảnh Hoa ngữ cuối năm 2020. Xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa 4 người Hạ Nhiễm Nhiễm, Thiệu Minh Triết, Tô Mạch và Lâm Hướng An.

Năm năm trước, Hạ Nhiễm Nhiễm là con vịt xấu xí, đáng thương. Cô đem trái tim thuần khiết nhất của thiếu nữ, chỉ hướng tới Lâm Hướng An. Nhưng thật không may, Lâm Hướng An lại luôn đặt đoá sen Tô Mạch trong tim. Hạ Nhiễm Nhiễm vì thế mà cất giấu đi mối tình đơn phương cùng trái tim đầy thương tổn.

Năm năm sau, Hạ Nhiễm Nhiễm bất ngờ trở thành vị hôn thê danh chính ngôn thuận của Thiệu Minh Triết. Tuy hai người chỉ ở bên nhau vì cuộc liên hôn gia đình. Mà không phải bắt đầu từ tình yêu. Và giữa họ cũng chưa phát sinh bất kì rung động nào. Nhưng ở Thiệu Minh Triết, Hạ Nhiễm Nhiễm lại tìm thấy sự dịu dàng thâm tình. Đó dường như là một liều thuốc độc.

Điều khó có thể ngờ tới, Tô Mạch lại là bạn gái cũ Thiệu Minh Triết. Cùng lúc đó, Hạ Nhiễm Nhiễm còn có cuộc hội ngộ không mong muốn với Lâm Hướng An. Khi 2 con người đơn độc bước ra từ 2 mối tình không trọn vẹn. Liệu Thiệu Minh Triết có thể trở thành nam chính trong cuộc đời của Hạ Nhiễm Nhiễm? Hai người có thể viết nên chuyện tình đẹp như mơ?

Chỉ Vì Phút Giây Được Gặp Em

Mở rộng