Bức Màn Tình Yêu Trailer
Xem phim

Bức Màn Tình Yêu

Marn Bang Jai

Năm:

Tập: Full 15 tập HD Vietsub

Thời lượng: 95 phút/tập

Đạo diễn:Teerasak Promngern

Quốc gia:Thái Lan

Diễn viên:Euro Yotsawat TawapeeMook Mookda NarinrakNoey Paphada KlinsumanPim Pimpan ChalaikuppSupaporn MalisornWeir Sukollawat Kanarot

Thể loại: Tâm Lý, Tình Cảm

Loading server...

Bức Màn Tình Yêu HD Vietsub, Marn Bang Jai

Bức Màn Tình Yêu là một trong những bộ phim tình cảm Thái Lan được yêu thích nhất năm 2020. Với sự tham gia diễn xuất của anh chàng điển trai Weir và cô nàng xinh gái Mook. Bộ phim sẽ là câu chuyện tình “chú – cháu” vô cùng dễ thương, hài hước.

Fuenglada là cô nữ sinh nội trú xinh xắn, đáng yêu, tốt bụng, nhưng có cuộc đời vô cùng trắc trở. Mẹ cô không may mắn qua đời sớm. Và ba cô quyết đi bước nữa với dì Soithong. Vậy là cô bỗng dưng có thêm người chị em gái mới – con riêng của mẹ kế – Soisoun. Từ đây, cuộc sống của cô càng thêm bất hạnh, luôn bị mẹ kế chèn ép, bắt nạt. Một ngày kia, cha cô không may gặp tai nạn, rồi qua đời. Bi kịch lại tìm đến với cô gái mồ côi, khi bị mẹ kế gả bán cho một người đàn ông Trung Quốc giàu có. May thay, Taen đã tốt bụng trợ giúp cô thoát khỏi kiếp nạn.

Taen là một người đàn ông đã góa vợ, sống cùng cô con gái riêng. Anh là người gặp tai nạn cùng cha Fuenglada, nhưng may mắn bảo toàn tính mạng. Phát hiện ra mưu kế hiểm độc của bà Soithong, anh liền quyết định giúp đỡ và kết hôn giả với cô. Nhưng khi phát hiện gia tài khổng lồ của “con rể”, bà ta lại tìm cách cho con gái Soisoun tiếp cận và quyến rũ Taen. Chuyện tình yêu cổ tích chưa kịp nảy nở thì liên tục gặp trở ngại. Với sự đeo bám không ngừng của những “kẻ thứ ba”. Liệu “cô Tấm Fuenglada” đáng thương có giữ được hạnh phúc cho riêng mình? Taen sẽ làm gì để bảo vệ “cô vợ bé bỏng” của mình?

Bức Màn Tình Yêu

Mở rộng