Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng Trailer
Xem phim

Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng

Winter Begonia

Năm:

Tập: Full 49 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Vu Chính

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Bạch BăngDoãn ChínhHuỳnh Hiểu MinhHuỳnh Thánh YMã TôXa Thi Mạn

Thể loại: Tâm Lý, Tình Cảm

Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng HD Vietsub

Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ, song, đã được biên kịch lại. Hai nhân vật chính sẽ là hai huynh đệ tâm giao tri kỷ. Bộ phim thu hút ngay từ khi phát sóng, bởi cốt truyện độc đáo, bối cảnh đẹp, mang đậm màu sắc cổ điển, hoài cổ đầy tính duy mỹ. Và còn bởi sự quy tụ của các ngôi sao như Huỳnh Hiểu Minh, Xa Thi Mạn, Doãn Chính…

Trình Phương Đài tuy là một doanh nhân thành đạt, nhưng lại đam mê nghệ thuật điện ảnh Hollywood. Tính cách không hề trầm ổn như những người theo nghiệp kinh doanh. Mà ngược lại, có chút ngông nghênh, và là một “tay chơi chính hiệu”. Anh chàng luôn xuất hiện cùng ngoại hình bóng bẩy, để khẳng định đẳng cấp.

Thương Tế Nhị là một đào hát vô cùng tài năng. Nhưng do tính cách quá thẳng thắn nên gặp không ít phen lao đao khốn đốn. Anh chàng dồn mọi tiền của, chỉ để lung linh khi bước lên sân khấu. Vì lẽ đó, gia tài lớn nhất của anh chàng là phục trang xa xỉ.

Hai người bạn có xuất thân, cách sống và suy nghĩ hoàn toàn khác nhau. Nhưng lại đều thích phá cách, dũng cảm tiên phong trong lĩnh vực mà mình theo đuổi. Dần dần, Thương Tế Nhị còn khiến người anh em Trình Phương Đài chuyển sang đam mê kinh kịch. Họ cùng thấu hiểu, cùng chia sẻ đam mê, hứng thú. Cùng sánh vai nhau vững bước trong cuộc đời đầy thăng trầm. Liệu rằng, những biến động của thời cuộc sẽ ảnh hưởng như thế nào tới cuộc sống, đam mê cũng như tình huynh đệ của họ?

Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng

Mở rộng