Bài Học Tình Dục
Xem phim

Bài Học Tình Dục

Extreme Lesson

Năm:

Tập: HD

Thời lượng: 71 Phút

Đạo diễn:geuk-han-su-eob

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Lee Sang-dooSae Bom

Thể loại: Phim 18+

Server VIP
Loading server...

Bài Học Tình Dục, Extreme Lesson HD

Bài Học Tình Dụcphim 18+ hấp dẫn do Hàn quốc sản xuất. Yeong-soo đã tiết kiệm trong 10 năm kể từ khi anh tốt nghiệp trung học. Và bây giờ anh đã sẵn sàng để đi học đại học, điều mà anh phải làm. Ji-eun bạn gái của anh, đã ở bên cạnh anh trong 5 năm qua. Nhưng chuyện ấy với cô khá nhàm chán và buồn tẻ.

Tuy nhiên, anh không muốn chia tay cô, vì họ đã ở bên nhau trong một thời gian dài. Yeong-soo mất ý chí đi học đại học và ham muốn tình dục của mình.

Ji-eun cũng không dễ dàng gì. Cô ấy biết sự tôn sùng tình dục của anh ấy. Cô ấy tìm cách kích thích động lực và tình dục của anh ấy. Cô gọi cho người bạn ưu tú của mình là Hye-ran để nhờ cô ấy dạy kèm Yeong-soo. Hye-ran trở thành gia sư của Yeong-soo. Đúng như Ji-eun đã lên kế hoạch, Yeong-soo bắt đầu cảm thấy những ham muốn với Hye-ran gợi cảm và sức mạnh ý chí học hỏi của anh đã quay trở lại. Trong khi đó, Hye-ran bắt đầu cảm thấy bị thu hút bởi Yeong-soo, đây không phải là một phần trong kế hoạch của Ji-eun. Một ngày nọ, Hye-ran quyến rũ Yeong-soo khi Ji-eun không ở bên. Mời các bạn xem phim.

Phim Bài Học Tình Dục

Mở rộng