Cuộc Hội Ngộ Bất Ngờ Trailer
Xem phim

Cuộc Hội Ngộ Bất Ngờ

XX

Năm:

Tập: HD VietSub

Thời lượng: 23 phút

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Bae In HyukHaniHwang Seung EonLee Jong WonSteven NohSunmi

Thể loại: Phim Phiêu Lưu - Hành Động

Server VIP 3
Loading server...

Cuộc Hội Ngộ Bất Ngờ, XX

Cuộc Hội Ngộ Bất Ngờ – XX 2020 xoay lòng vòng các câu chuyện đời thường xảy ra ở Speakeasy bar. Một quán bar bí hiểm và chỉ mang những người biết mới có thể tậu đến được. Bên cạnh các tình tiết trong phim, khán giả còn được giới thiệu về những mẫu đồ uống đặc sắc đẹp thích hợp với nội dung từng tập. Mỗi tập phim chỉ kéo dài 30 phút. Đây là một phong cách mới mẻ so có những bộ phim theo môtip cũ.

Yoon Nana (Hani) là bartender trưởng của quán bar. Cô vô cùng nức tiếng tại đây và được hướng đến vị trí quản lý quán bar trong tương lai. Là một cô gái lạc quan, cô luôn nỗ lực phấn đấu vì mục đích được tiếp quản quầy bar. Mặc dù bề ko kể trông có vẻ hững hờ nhưng ẩn giấu trong cô là một tấm lòng ấm áp. Nhưng hầu hết chuyện không xảy ra theo ý muốn của cô.

Lee Rumi cô tiểu thư cành vàng lá ngọc trở thành người quản lý quán bar. Trở thành cấp trên của Nana. Nana và Rumi từng là bạn thân nhưng một sự cố 5 năm về trước đã khiến mối quan hệ của cả hai rạn nứt. Gia đình có điều kiện, thành công từ lúc còn trẻ tuổi, Lee Ru Mi diễn đạt bản thân là 1 kẻ khó ưa trong khi che giấu một trái tim phong phanh phía sau khuân mặt khó tính ấy.

Chính vì những rạn vỡ năm xưa, Nana vẫn ôm ấp mối thù năm nào và ko thể hòa thuận với Rumi. Và rồi lúc giờ đây làm cho cộng nhau tại 1 nơi, giữa họ thường xuyên xảy ra những cuộc đụng độ, đấu khẩu. Liệu rồi mối quan hệ giữa hai người sẽ ra sao?

Mở rộng